DỊCH VỤ GIẶT TOOPER TẠI ĐÀ NẴNG

Bạn lo lắng không biết có thể giặt sạch những vết bẩn lâu ngày được hay không? Green Laundry cung cấp dịch vụ giặt tooper tại Đà Nẵng bằng hệ thống máy giặt và máy sấy công nghiệp có khối lượng giặt sấy từ 50kg đến 200Kg, Green Laundry đảm bảo tất cả mọi vết bẩn trên Topper sẽ không còn là vấn đề khiến bạn lo lắng nữa.

NHỮNG VẾT BẨN TRÊN TOOPER

  • Vết bẩn do mồ hôi, do đồ ăn làm rơi vãi
  • Vết bẩn do màu sơn móng tay
  • Vết ẩm mốc lâu ngày
  • Vết bẩn do nôn mửa,…
  • Bụi bẩn bám làm xỉn màu của những chiếc topper trắng,…
  • Mùi hôi khó chịu do những vết bẩn bám cũng như mồ hôi lâu ngày không giặt và phơi…
Dịch vụ Giặt Tooper tại Đà Nẵng. Ảnh: Green Laundry

GIẶT TOOPER TẠI ĐÀ NẴNG CHUYÊN NGHIỆP

Trên đây là một số lo lắng phổ biến về topper của bạn. Vậy hãy để Green Laundry loại bỏ điều này bằng chất lượng và bằng khả năng của chúng tôi. Với hệ thống máy giặt công nghiệp có khối lượng giặt 50Kg đến 200Kg, cùng với Option công nghệ lựa chọn chế độ giặt phù hợp. Green Laundry sẽ mang đến chất lượng giặt đảm bảo, sạch, an toàn cho khách hàng.

Giặt tooper tại Đà Nẵng
Dịch vụ Giặt tooper tại Đà Nẵng. Ảnh: Green Laundry

Những điểm khác biệt trong chất lượng dịch vụ chính là điều khiến bạn hài lòng nhất khi đến với Green Laundry cũng như gắn bó lâu dài với chúng tôi. 3 điểm nổi bật về chất lượng của Green Laundry chính là:

✓ Loại bỏ toàn bộ những hiện tượng ẩm mốc do các chất bẩn như nước đổ, mồ hôi, dung dịch nôn mửa,… 100% bằng chất tẩy rửa chuyên dụng. Hoàn toàn loại sạch những vết bẩn trong vòng 1 nốt nhạc.

✓ Đánh bay mùi hôi khó chịu trên chiếc topper nhà bạn bằng dung dịch thơm nhập khẩu cao cấp. Mùi hương dễ chịu không gây kích ứng với những ai nhạy cảm với mùi lạ.

✓ Đảm bảo đem lại chiếc topper như mới sau khi vệ sinh. Chúng tôi không chỉ làm sạch sẽ và đem lại hương thơm mà còn làm cho topper trở lại như mới.

LIÊN HỆ GIẶT TOOPER TẠI ĐÀ NẴNG